CÔNG TY TNHH TIẾN PHÁT

463B/47A CMT8, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 0849 622 113
Máy tính tiền giá rẻ

Máy tính tiền giá rẻ

http://www.mucin24h.com/2015/12/may-tinh-tien-gia-re.html

Máy tính tiền giá rẻ tại HCM

Chuyên cung cấp Máy tính tính tiền giá rẻ .dành cho các mô hình kinh doanh: Nhà hàng, Nhà hàng-Tiệc cưới, Quán ăn, FastFood, Cafê, Trà sửa, Karaoke, Bida, Spa,...
http://www.mucin24h.com/2015/12/may-tinh-tien-gia-re.html
casio c-300
Máy tính tiền là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc kinh doanh mua bán lẻ hay hệ thống siêu thị.
-Với tính năng tích hợp phần mềm ưu việt khi sử dụng máy tính tiền nhanh chóng chính xác trong việc thanh toán cũng như in ấn, trong công tác quản lý kiểm tra từng ca báo cáo ,báo cáo chi tiết từng mặt hàng về doanh số cũng như số lượng,kiểm tra báo cáo theo tuần,theo tháng ,theo năm tuỳ theo người sử dụng.
-Ngoài ra tính bảo mật cao,cấp quyền quản lý tuỳ theo cấp độ quản lý cho phép ta truy xuất dữ liệu tuỳ theo chức năng quyền ưu tiên
-Thiết lập logo đầy đủ thông điệp theo yêu cầu mẫu mã đẹp linh động, hỗ trợ tách bàn,ghép bàn,gộp bàn, tích hợp đầu đọc mã vạch tiện việc kinh doanh cho shop ,hệ thống siêu thị.
- Máy tính tiền tích hợp máy in hoá đơn nhiệt tốc độ cao với chất lượng in chính xác và rõ ràng trên khổ giấy 58 mm, sẽ đáp ứng nhu cầu kinh doanh bận rộn của cửa hàng hay của nhà thuốc hay hệ thống siêu thị. Bên cạnh đó máy tính tiền là thiết bị làm nổi bật hình ảnh của cửa hàng của bạn bằng cách chọn kích thước in ấn tối ưu cho việc thêm hình ảnh đồ hoạ và các thông tin khác. Ngoài ra bạn có thể in các ký tự bình thường hoặc tăng gấp đôi kích thước và thêm một biểu tượng đồ hoạ hoặc tin nhắn thương mại làm tiêu đề.
-Công việc thay giấy in nhanh chóng, dễ dàng bằng cách chỉ thả rơi cuộn giấy vào trong ngăn giấy ,giúp đơn giản hoá việc lắp giấy.
-Dễ dàng nhập kí tự từ bàn phím, từ bàn phím chức năng dễ dàng đặt tên các mặt hàng và tên nhóm hàng, màn hình hiển thị cho pháp xác nhận dữ liệu nhập vào trong nháy mắt và một màn hình dành cho khách hàng dễ dàng theo dõi các nội dung giao dịch.

Lựa chọn khi mua máy tính tiền giá rẻ

http://www.mucin24h.com/2015/12/may-tinh-tien-gia-re.html
casio 8000f
 -Để tiết kiệm cho phí ban đầu khi mua một máy mới chúng ta nên mua một máy tính tiền giá rẻ đã dùng qua như vẫn hoạt động tốt mà vẫn được bảo hàng 12 tháng như mua một máy mới, hãy đến với công ty TÂN HOA VIỆT bạn sẽ có một dịch vụ chu đáo hậu mãi.
- Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm chúng tôi sẽ chọn lựa sản phẩm đã qua sử dụng tốt nhất trên thị trường và đáp ứng tiêu chí trong chế độ bảo hành để khách hàng thật sự hài lòng khi mua máy tính tiền giá rẻ của công ty TÂN HOA VIỆT.
-
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp giấy in hóa đơn cho các dòng máy tính tiền
- Hướng dẫn sử dụng miễn phí và giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM.
-Hàng nhật bản chính hãng, bảo hành 1 năm.
-Khuyến mãi 5 cuộn giấy.

Ở đây chúng tôi vẫn có kinh doanh về các loại như: máy tính tiền, phần mềm tính tiền, máy in bill cũ và máy in hóa đơn giá rẻ.


      Mọi chi tiết xin liên hệ:

    Công ty TNHH Thiết bị văn phòng TÂN HOA VIỆT
145 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, TP.HCM
ĐT:08.39 232 016 - 0908103887 ( Mr Hùng)

Chi tiết

2 comments :

 
Copyright © 2015. Phần mềm tính tiền | Máy tính tiền giá rẻ | Máy in bill