CÔNG TY TNHH TIẾN PHÁT

463B/47A CMT8, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 0849 622 113 -090 8 103 887
máy tính tiền giá rẻ

máy tính tiền giá rẻ

http://www.mucin24h.com/2016/06/may-tinh-tien-gia-re.html

Bán máy tính tiền giá rẻ

- Ngày nay máy tính tiền rất phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn,shop, siêu thị, các quán nhậu, quán cafe, bida, karaoke, các nơi hệ thống bán lẻ và không còn xa lạ với người quản lý bởi tính năng ưu  việt của máy tính tiền.
-máy tính tiền với nhiều tính năng quản lý kết hợp xử lý in ấn tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng sẽ cho ta kết quả chính xác khi truy xuất thông tin.
- máy tính tiền chia nhiều cấp độ quản lý như quản lý casher, quản lý ca làm việc, quản lý báo cáo, quản lý hàng tồn kho, quản lý doanh thu, quản lý từng mặt hàng quản lý nhóm hàng, ...

Đặt tính máy tính tiền giá rẻ

http://www.mucin24h.com/2016/06/may-tinh-tien-gia-re.html

-Máy tính tiền thường thiết kế 2 màu đen và trắng sám tuỳ theo cửa hàng của bạn mà lựa chọn làm tăng thêm sự sang trọng  và trang nhã cửa hàng của bạn. Bàn phím thân thiện với người thao tác và màn hình được được đặt ở góc nghiêng tối ưu giúp quan sát dễ dàng.Có thể tắt âm thanh bàn phím khhi sử dụng khi cửa hàng cần không gian yên tĩnh.
- Màn hình của máy tính tiền hiển thị rõ ràng khi giao dịch bán hàng, Màn LCD rõ nét có đèn nền đảm bảo dễ đọc các thao tác. các giao dịch được hiển thị 12 ký tự và các số liệu bán hàng riêng 10 con số .

Máy in máy tính tiền giá rẻ 


- Máy in nhiệt nhanh sẽ đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng đông đúc với tính năng in chính xác và rõ ràng trên các khổ giấy rộng 58mm.Nâng cao hình ảnh cửa hàng của bạn bằng việc chọn kích cỡ vào các thông báo và thên logo đồ hoạ và tiêu đề.
-Dễ dàng nạp giấy kiểu thả xuống được lựa chọn để đơn giản hoá viêc thay giấy in.
-Dễ dàng thiết đặt ký tự , Sử dụng bàn phím gòm 10 phím và các phím chức năng để lập trình các mặt hàng,có thể lập trình như PLU và tên nhóm hàng, màn hình hiển thị cho phép bạn xác nhận dữ liệu nhập trong nháy mắt.
-Ngoài ra máy tính tiền còn có màn hình cho khách hàng được cài sãn tạo điều kiện thuận lợicho khách hàng xác nhận các nội dung giao dịch bán hàng.
-Các thực đơn cài sẵn sẽ làm giảm thời gian cần thiết để lập trình cho PLU và các nhóm hàng.Chỉ việc chọn tên từ danh sách và thực hiện việc điều chỉnh cần thiết.

_Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại giấy in dùng cho máy tính tiền, máy in hoá đơn, phần mềm tính tiền.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÂN HOA VIỆT
145 Trần Tuấn Khải,Phường 5, Quận 5, Tp HCM
Tel: 08 39232 016- 0908103887 (Hùng)
Chi tiết

0 nhận xét :

 
Copyright © 2015. Phần mềm tính tiền | Máy tính tiền giá rẻ | Máy in bill