CÔNG TY TNHH TIẾN PHÁT

463B/47A CMT8, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 0849 622 113
Chuyên sửa chữa máy in màu

Chuyên sửa chữa máy in màu

http://www.mucin24h.com/2016/07/chuyen-sua-chua-may-in-mau.html

sửa chữa máy in hp màu

- máy in laser màu là một trong những thiết bị rất cần thiết trong việc in ấn trong văn phòng hiện nay và càng quang trọng trong các công ty thiết kế đồ họa hay in một bản catalog gấp với số lượng ít không cần phải in opset chính vì thế mà nhu cầu máy in màu dành cho các công ty văn phòng càng lớn thì việc thiết bị cũng hay xảy ra những lỗi của máy in cũng thường xảy ra và công ty Tân Hoa Việt chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa máy in màu và bảo trì thiết bị dài hạn .  

Board mạch máy in màu


- Trong quá trình sử dụng nhiệt độ tăng lên không tránh khỏi việc các linh kiện trong board mạch hư hỏng ,giảm tuổi thọ làm máy in màu báo lỗi không in được hay nhông bị mòn vì trong quá trình sử dụng cường độ cao thì không tránh khỏi việc bị hao mòn.
-Trong máy in màu bao gồm nhiều board mạch như : Board nguồn cung cấp nguồn điện chính cho thiết bị, Board mạch chính , board fomatter giao tiếp thiết bị, Board điều khiển mô tơ hình và lấy giấy. Chính vì thế mà máy in thường xuyên báo lỗi code máy không in được.


Hộp scan máy in màu
- Trong quá trình sử dụng lâu dài chúng ta không bảo trì , vệ sinh nên máy in màu có nhiều hiện tượng xảy ra như: máy phát ra tiếng kêu lạ, hình ảnh không rõ nét, hình ảnh bên mờ bên đậm , màu sắc không trung thực tạo ra nhiều loan lỗ gây ra hình ảnh xấu cụ thể như sử dụng lâu ngày không vệ sinh máy làm cho các gương thấu kính của hộp scan bị mờ sẽ gây ra hình ảnh không rõ giống như hiện tượng thiếu mực hay thấu kính laser bị mờ sẽ tạo hình ảnh không đẹp có nhiều răng cưa,vv...

Mainboard fomatter máy in màu


 -Mainboard fomatter máy in màu là một trong những boad mạch giao tiếp thiết bị ngoại vi của máy in màu thường là kết nối giữa máy in và máy vi tính qua cổng usb hay qua cổng mạng , chính vì có sự trao đổi giao tiếp thông tin giữa máy in máy vi tính bằng đường truyền trong đó có data và nguồn điện nên rất dễ xảy ra hư hỏng hay cũng chịu nhiều sự tác động ngoại cảnh do các thiết bị khác lan truyền tới làm hư máy in màu cũng như không nhận diện giữa máy in và máy vi tính.
 Bộ sấy máy in màu
http://www.mucin24h.com/2016/07/chuyen-sua-chua-may-in-mau.html

- Bộ sấy máy in màu là bộ phận có nhiệt độ cao làm mực in dính trên giấy, do thường xuyên ở nhiệt độ cao nên cũng hay bị hư hỏng, trong bộ phận sấy bao gồm rất nhiều linh kiện tạo nên điển hình như : trục rulo sấy (rulo hot), trục ép, cầu chì nhiệt, bộ phận cảm nhiệt, đèn sấy, bộ tiếp xúc board mạch, cò tách giấy, nhông sấy,vv...
image máy in màu

http://www.mucin24h.com/2016/07/chuyen-sua-chua-may-in-mau.html
- Là bộ phận lấy ảnh của máy in màu, hình ảnh đẹp xấu thường xuyên do bộ phận này quyết định, tạo hình ảnh từ trống drum xuống giấy, bộ phận này khi hoặc động thường xuyên có điện tích và hay bị mòn cần phải được thay thế.
- Trong một số trường hợp thường xuyên xảy ra như mất màu do hộp mực bị hư hay không tiếp xúc điện tốt, các màu bị lệch không trùng nhau hay gọi là bị lé màu,vv...

http://www.mucin24h.com/2016/07/chuyen-sua-chua-may-in-mau.html

- Chính vì thế Công ty  Tân Hoa Việt sẽ cung cấp dịch vụ sửa máy in màu tại tp hcm . Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, Công ty máy văn phòng Tân Hoa Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, các lỗi máy in được phát hiện chính xác, sửa chữa kịp thời, thay thế linh kiện chất lượng tốt với giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành hiệu quả nhất .

-Công ty máy văn phòng Tân Hoa Việt nhận sửa chữa tất cả mọi lỗi máy in 
Máy in thường gặp rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng, tùy vào từng thương hiệu, từng dòng máy in khác nhau. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả mọi lỗi máy in thường gặp kể cả lỗi phần cứng, lỗi phần mềm hay lỗi bản in. .

http://www.mucin24h.com/2016/07/chuyen-sua-chua-may-in-mau.html

·         -Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty máy văn phòng Tân Hoa Việt cam kết tối ưu nhất chi phí sửa chữa cho quý khách hàng với giá cả dịch vụ hợp lý nhất, các linh kiện thay thế chất lượng tốt nhưng giá thành rẻ.

http://www.mucin24h.com/2016/07/chuyen-sua-chua-may-in-mau.html

Tân Hoa Việt đảm bảo chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích cao cho khách hàng.Công ty TNHH máy văn phòng Tân Hoa Việt cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiêp cho mọi loại máy in được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường như: Máy in HP, máy in Canon, máy in Samsung, máy in Brother, máy in Lexmark, máy in ricoh, máy in xerox,...

- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp mực máy in laser màu dùng cho các hãng như : Máy in HP, máy in Canon, máy in Samsung, máy in Brother, máy in Lexmark,...
http://www.mucin24h.com/2016/07/chuyen-sua-chua-may-in-mau.html
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại Tp HCM để được tư vấn, hỗ trợ và khắc phục sự cố kịp thời.


MÁY VĂN PHÒNG TÂN HOA VIỆT
Địa chỉ : 122 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, Tp HCM

Tel : 08 3 9232 016 – 0908 103 887 (HÙNG)
Chi tiết

1 comments :

 
Copyright © 2015. Phần mềm tính tiền | Máy tính tiền giá rẻ | Máy in bill