CÔNG TY TNHH TIẾN PHÁT

463B/47A CMT8, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 0849 622 113 -090 8 103 887
dây nguồn máy in hoá dơn máy in bill

dây nguồn máy in hoá dơn máy in bill

dây nguồn máy in hoá đơn


http://www.mucin24h.com/2016/08/day-nguon-may-in-hoa-don-may-in-bill.html
-Chuyên cung cấp dây nguồn máy in hoá đơn(in bill) dùng cho nhà hàng siêu thị, quán cafe, quán nhậu, ngân hàng, chành xe,...
- Dây nguồn của máy in hoá đơn rất quan trọng cho tất cả các loại máy in hoá đơn ,là một bộ phận cung cấp nguồn cho máy in hoá đơn, nếu có một bộ nguồn tốt sẽ không gây hư hỏng cho máy và còn tăng tuổi thọ cho máy in, không gây ra những hỏng hóc không như ý muốn làm đình trệ việc kinh doanh của khách hàng.

dây nguồn máy in bill

-Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy in khác nhau, thì cũng có nhiều dây nguồn dùng cho máy in khác nhau, chúng ta cần chọn cho mình một bộ nguồn tương ứng để đảm bảo tính ổn địng của máy in cũng như công suất tiêu thụ một cách chính xác.Không cần ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tốt nhất .
dây nguồn máy in hoá đơn giá rẻ
- Hãy liên hệ cho chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí và cung cấp giá tốt nhất, chúng tôi cung cấp giá tốt nhất với số lượng , khi mua dây nguồn máy in hoá đơn của chúng tôi bạn sẽ được bảo hành theo tiêu chủng nhà sản xuất.

Thông số dây nguồn máy in hoá đơn máy in bill

- Nguồn điện vào : 220vac
-Nguồn ra : 24vdc

Ở đây chúng tôi vẫn có kinh doanh về các loại như: máy tính tiềnphần mềm tính tiềnmáy in bill cũ và máy in hóa đơn giá rẻ, cung cấp uy tín chất lượng tại khu vực phí nam.


  • * LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN:
  • PHÒNG KINH DOANH TP HỒ CHÍ MINH
  • (08) 39232016 - 0908103887

  • Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tối ưu nhất. Lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.


Chi tiết

0 nhận xét :

 
Copyright © 2015. Phần mềm tính tiền | Máy tính tiền giá rẻ | Máy in bill