CÔNG TY TNHH TIẾN PHÁT

463B/47A CMT8, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 0849 622 113 -090 8 103 887
sửa máy đếm tiền tại nhà

sửa máy đếm tiền tại nhà

http://www.mucin24h.com/2016/08/sua-may-dem-tien-tai-nha.html

sửa máy đếm tiền tại nhà 

- Công ty Tân Hoa Việt chuyên sửa máy đếm tiền uy tín lâu năm chất lượng trong ngành máy đếm tiền,cung cấp dịch vụ bảo hành bảo dưỡng các loại máy đếm tiền trên thị trường.
-Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đếm tiền, rất nhiều mẫu mã khác nhau , các loại kích cỡ tuỳ theo các hãng sản xuất phù hợp với từng khách hàng sử dụng tuỳ theo mục đích nhu cầu cũng như không gian để thiết bị khác nhau mà lựa chọn cho mình một máy đếm tiền cho phù hợp.

Vì sao phải sửa máy đếm tiền

http://www.mucin24h.com/2016/08/sua-may-dem-tien-tai-nha.html

-Máy đếm tiền sau một thời gian sử dụng hoạt động thường xảy ra những tình trạng biểu hiện hỏng hóc như sau : máy đếm bị sai số, các bánh xe bị mòn, máy hoạt động gây ra tiếng ồn, máy chạy bị rách tiền khi đếm, dây cu roa bị đứt, các bộ phận cảm ứng không nhận nhận diện tốt như mắt thần hư hỏng, bật nguồn điện không thấy tín hiệu,... 
-Nếu quí khách thấy máy đếm tiền của mình gặp những trường hợp trên xin đừng lo lắng hãy gọi cho chúng tôi sẽ khắc phục các lỗi trên để máy đếm tiền của quí khách được hoạt động như trước khi mới mua máy mới, quí khách sẽ tiết kiệm một chi phí khi mua một máy mới và khi sửa chữa khách hàng còn được bảo hành chu đáo.

Bảo trì máy đếm tiền

-Vì sao phải bảo trì máy đếm tiền, việc bảo trì máy đếm tiền cực kỳ quan trọng sẽ làm cho máy hoạt động tốt hơn,tăng tuổi thọ của máy cũng như độ bền của  máy,nếu như chúng ta bảo trì đúng qui cách như:
   - Bôi trơn các bộ phận cơ khí của máy,như các bạc đạn chuyển động.
   - Kiểm tra hệ thống tách tiền, bánh xe đếm tiền, dây cu roa chuyền động.
   - Kiểm tra mắt thần, vệ sinh đúng qui trình, tránh chầy xước mắt thần làm sai lệch bộ đếm.
   -Kiểm tra bộ phận điều khiển như: các nút điều khiển, kiểm tra các nút chức năng,..

http://www.mucin24h.com/2016/08/sua-may-dem-tien-tai-nha.html
- Với kinh  nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành máy đếm tiền chúng tôi tự tin sẽ cung cấp dịch vụ sửa máy đếm tiền chất lượng uy tín nhất, có chế độ bảo hành dài hạn cho quí khách hàng.
- Chúng tôi chuyên sửa chữa bảo trì máy đếm tiền cho ngân hàng, các cửa hàng vàng bạc đá qúi, trên thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề chúng tôi sẽ đáp ứng mọi chu cầu của khách hàng, tư vấn miễn phí khi quí khách có nhu cầu mua máy đếm tiền nào cho phù hợp.

  • - Hỗ trợ khách khi sử chữa hay mua máy đếm tiền

  • * LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN:
  • PHÒNG KINH DOANH TP HỒ CHÍ MINH
  • (08) 39232016 - 0908103887

  • Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tối ưu nhất. Lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.
Ở đây chúng tôi vẫn có kinh doanh về các loại như:Máy bó tiềnmáy tính tiềnphần mềm tính tiềnmáy in bill cũ và máy in hóa đơn giá rẻ, cung cấp uy tín chất lượng trên toàn quốc
Chi tiết

0 nhận xét :

 
Copyright © 2015. Phần mềm tính tiền | Máy tính tiền giá rẻ | Máy in bill