CÔNG TY TNHH TIẾN PHÁT

463B/47A CMT8, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 0849 622 113 -090 8 103 887
sửa máy tính tiền cảm ứng pos

sửa máy tính tiền cảm ứng pos

http://www.mucin24h.com/2016/08/sua-may-tinh-tien-cam-ung-pos.html

sửa máy tính tiền cảm ứng

- Sửa máy tính tiền cảm ứng cho các nhà hàng , quán nhậu , hệ thống siêu thị, các chuỗi nhà hàng, hệ thống bán lẻ,...
- máy tính tiền cảm ứng là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống bán lẻ, các  nhà hàng, một thiết bị kết hợp với phần mềm để tính toán chi tiết cụ thể từng đơn hàng hay order món hàng kết hợp với máy in nhà bếp, với màn hình cảm ứng toạ cho người sử dụng thao tác dễ dàng nhanh chóng thân thiện với người dùng.

máy tính tiền cảm ứng 

-Trong quá trình sử dụng với tác động của môi trường máy tính tiền cảm ứng hay xảy ra những vấn đề hỏng hóc làm đình trệ công việc kinh doanh, không thực hiện được những công việc dở dang như màn hình chạm không được, máy không lên nguồn, máy tính tiền không kết nối được máy in,khởi động không lên, máy có điểm chết,vvv....Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi sẽ tư vấn và sửa cho quí khách hàng một cách nhanh chóng nhất với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng với khách hàng một cách nhanh chóng nhất một cách chính xác.
http://www.mucin24h.com/2016/08/sua-may-tinh-tien-cam-ung-pos.html

sửa máy tính tiền giá rẻ

-Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo trì bảo dưỡng hệ thống máy tính tiền cảm ứng định kỳ hàng tháng để đảm bảo tính liên tục cho công việc của khách hàng
-Cung cấp tất cả linh kiện cho máy tính tiền cảm ứng như màn hình cảm ứng, nguồn, sửa tất cả các máy tính tiền cảm ứng và cung cấp phần mềm cảm ứng cho hệ thống bán lẻ.

Ở đây chúng tôi vẫn có kinh doanh về các loại như: máy tính tiềnphần mềm tính tiềnmáy in bill cũ và máy in hóa đơn giá rẻ, cung cấp uy tín chất lượng tại khu vực phí nam.  • * LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN:
  • PHÒNG KINH DOANH TP HỒ CHÍ MINH
  • (08) 39232016 - 0908103887
  • 145 trần tuấn khải, P5, Quận 5, Tp HCM


  • Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tối ưu nhất. Lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.

Chi tiết

0 nhận xét :

 
Copyright © 2015. Phần mềm tính tiền | Máy tính tiền giá rẻ | Máy in bill