CÔNG TY TNHH TIẾN PHÁT

463B/47A CMT8, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 0849 622 113
sửa máy in hoá đơn

sửa máy in hoá đơn

sửa máy in hoá đơn hcm

- Hiện nay trên thị trường đang sử dụng rất nhiều loại máy in hóa đơn dùng cho nhà hàng khách sạn , quán ăn,siêu thị, ngân hàng , tạp hóa,bệnh viện, các nơi giao nhận hành hóa, quán nhậu, karaoke, quán cafe, các chuỗi nhà hàng,v.v...Bởi vì tính năng ưu việt của máy in hóa đơn nhanh chóng tiện lợi trong công tác in ấn cũng như việc truy xuất dữ liệu. Cũng chính vì thế mà nhiều hãng sản xuất máy in hóa đơn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy in hóa đơn với những tính năng khác nhau như : cồng kết nối usb, lan, wifi cùng với nhiều tốc độ khác nhau để phù hợp với nhiều loại mô hình khi khách hàng sử dụng mà phù hợp trong công việc của mình.

-song song với tính năng ưu việt như vậy thì công tác bảo trì bảo dưỡng sửa máy in hóa đơn rất quang trọng chính vì thế mà công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng về việc sửa máy in hóa đơn tốt để công việc của quí khách hàng không bị ngưng trệ làm ảnh hưởng đến doanh thu của quí khách hàng.

các dòng máy in hóa đơn

-Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những linh kiện liên quan tới máy in hóa đơn như : đầu in, mainboad, nguồn,...của các hãng máy in hóa đơn như :Epson,Bixilon,ATP,.... dành cho các dòng máy in hóa đơn khổ 80mm,57mm.
http://www.mucin24h.com/2016/11/sua-may-in-hoa-don.html


Công tác bảo dưỡng máy in hóa đơn

-Để máy in hóa đơn được vận hành tốt chúng tôi khuyên quí khách hàng nên bảo trì máy thường xuyên làm cho đầu in có được tuổi thọ cao hơn cũng như bộ dao cắt giấy tốt hơn cũng như hệ thống nhông truyền được tốt.
-Chúng tôi nhận bảo dưỡng sửa máy in hóa đơn các quận huyện tại thành phố hồ chí minh cũng như các tỉnh thành cũng như kí kết hợp đồng lâu dài cùng với quí khách hàng với tiêu chí cùng nhau phát triển.
- Công ty chúng tôi còn nhận sữa máy tính tiền các loại, cũng như các loại máy tính tiền cảm ứng như hệ thống Pos dùng cho chuỗi hệ thống nhà hàng.


http://www.mucin24h.com/2016/11/sua-may-in-hoa-don.html
http://www.mucin24h.com/2016/11/sua-may-in-hoa-don.html

MÁY VĂN PHÒNG TÂN HOA VIỆT
Địa chỉ : 145 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, Tp HCM
Tel : 08 3 9232 016 – 0908 103 887 (HÙNG) 
Chi tiết

0 comments :

 
Copyright © 2015. Phần mềm tính tiền | Máy tính tiền giá rẻ | Máy in bill