CÔNG TY TNHH TIẾN PHÁT

463B/47A CMT8, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 0849 622 113
chuyên sửa máy photocopy

chuyên sửa máy photocopy

chuyên sửa máy photocopy

- Máy photocopy là một thiết bị cần thiết trong văn phòng hiện nay, chúng dùng để sao lưu các văn bản giấy tờ cần thiết là thiết bị in ấn không thể thiếu.
- Trong quá trình sao lưu sẽ xảy ra những trục trặc không mong muốn như kẹt giấy, mất nguồn điện , hay trên màn hình báo những lỗi làm cho thiết bị không sử dụng được làm cho công tác in ấn không được công việc bị đình trệ.
http://www.mucin24h.com/2018/03/chuyen-sua-may-photocopy.html
sửa máy photocopy

Dịch vụ sửa máy photocopy

- Các dịch vụ, các lỗi Tân Hoa Việt hổ trợ sửa chữa máy photocopy tại nhà bao gồm: khắc phục kẹt giấy, in xuất hiện vệt đen, thay thế vật tư, linh kiện, nạp mực tại nhà, vệ sinh, bảo trì, ký hợp đồng bảo trì… Tất cả các vấn đề trên máy photocopy chúng tôi đều nhận, cử nhân viên đến làm việc và tiến hành các bước xử lý nhanh chóng nhất.

-Hãy bất đầu từ những lỗi nhỏ, để tránh phát sinh những lỗi lớn hơn, gây tốn kém hơn. Nếu máy photocopy của bạn thường xuyên bị nhăn, kẹt giấy, sạm nền, gây tiếng ồn lớn… đừng nên bỏ qua mà hãy kiểm tra ngay.

- Cần bảo trì định kỳ: Tân Hoa Việt h trợ hợp đồng bảo trì theo meter, chịu trách nhiệm bảo trì, kiểm máy photocopy của bạn luôn đặt trong tình trạng ổn đinh nhất.Mọi chi tiết xin liên hệ : 0908103887 hùng

Chi tiết

0 comments :

 
Copyright © 2015. Phần mềm tính tiền | Máy tính tiền giá rẻ | Máy in bill