CÔNG TY TNHH TIẾN PHÁT

463B/47A CMT8, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 0849 622 113
sửa máy in màu quận 1

sửa máy in màu quận 1

sửa máy in màu quận 1

- Hiện nay thiết bị in ấn không thể thiết trong các doanh nghiệp đăt biệt là máy in là một thiết bị đầu cuối cho ta in ra những văn bản giấy tờ cần thiết.
- Máy in màu trong bối cảnh hiện nay rất thông dụng trên thị trường cùng với nhiều hãng sản xuất như : HP, CANON, RICOH,... Nên chúng có những đặc thù riêng,ngoài ra máy in màu còn chia ra làm 2 loại là dùng mực laser hay mực in nước,... nên quí khách hàng cũng khó lựa chọn trong việc mua máy in loại nào cho phù hợp , hãy gọi cho chúng tôi được tư vấn miễn phí để có một sản phẩm phù hợp nhất tiết kiệm nhất.

Lỗi máy in màu

- Trong quá trình sử dụng thì không tránh khỏi những lỗi khi thực hiện lệnh in như không kết nối máy tính , in ra bị lem, máy khởi động kêu to, hay bị kẹt giấy, in bị bay mực, in không đúng màu, in bị lệch màu,...
- Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật lâu năm sẽ khắc phục những lỗi trên của máy in màu một cách tốt
nhất.Hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ sửa máy in màu tốt nhất
- Ngoài ra còn cung cấp mực máy in màu giá rẻ, cân chỉnh máy in màu cho ra những bản in đẹp nhất, và vệ sinh máy để máy có tuổi thọ tốt nhất, khi máy có những biểu hiện trên quí khách đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi sẽ có dịch vụ tốt nhất.

Bảo trì máy in màu

- Nhận hợp đồng bảo trì máy in màu dài dạn cho quí công ty nhằm tăng tuổi thọ máy in , phát hiện sớm những hư hỏng , lên kế hoạch khắc phục nhanh chóng để giảm thời gian chậm trong công việc của quí khách hàng.

Chi tiết

0 comments :

 
Copyright © 2015. Phần mềm tính tiền | Máy tính tiền giá rẻ | Máy in bill